Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat? Đây là cau hoi duoc hoi nhieu nhat của các bạn du học sinh dang co y dinh di du học Mỹ quan tâm. Việc xác định nghề nghiệp trong mai sau liên quan rất lớn đến chuyên ngành học o Hoa Ky của các bạn. Vì vậy, để giải đáp cho câu hỏi di du hoc My 2017 chuyen nganh gi hợp lý nhất. Các ban cần xem xét du học My 2017 nên học chuyên ngành gì và xem các ngành đào tạo đứng đầu tại Hoa Kỳ hiện nay. Cac ban nên theo dõi bài viết duoi day khi xác định về du học Mỹ chuyen nganh gi phù hợp nhất.

Phần 1: Đi du học Mỹ chuyên ngành gì hợp lý nhất?

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với bạn hiện nay hình 5

Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat con phai dua vao nhiều yêu cầu khác nhau. Có hai yếu tố chính la su dam me cua ban than và khả năng tài chính của gia đình.

Theo sở thích của bạn. Việc các bạn nắm rõ thế mạnh của bản thân rất quan trọng trong việc đưa ra lựa chọn chuyên nganh. Cac ban du hoc sinh đôi khi chọn chuyên ngành học theo các sự chỉ dẫn cua ba me hoặc theo số đông của xã hội. Chính những điều này đã kìm chế khả năng, ưu thế cùng su yeu thich của các bạn du học sinh.

Tài chính gia đình. Về vấn đề di du học Mỹ ngành gì còn phụ thuộc rất nhiều vào kinh tế gia đình. Da phan du hoc sinh du hoc My do gia dinh ho tro, một số ít sinh viên có được học bổng. Vậy, dua vao yeu cau kinh te gia dinh để bạn có thể đưa ra một lựa chọn chính xác trong van de du học Mỹ chuyên ngành gì phù hợp nhất.

Mục 2: Nhieu nganh hoc di du học Mỹ hiện nay

Chinh sach giao duc co nhieu khoa hoc thuat rat khac nhau. Cac ban du hoc sinh được thoải mái chọn lựa, sau day là các ngành học chất lượng và hiện đang cần thiết ở Hoa Kỳ. Vì vậy, cac ban sẽ có cơ hôi nghề nghiệp sau khi hoan thanh chuong trinh hoc.

2.1 Di du học Mỹ ngành gì với chuyên ngành Dược

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với bạn hiện nay hình 1

Hien tai, Chuyên ngành công nghẹ Dược đang là một ngành co cac dong gop vào GDP và kinh tế Mỹ. Ngành Công nghệ Dược phẩm luôn tăng trưởng ổn định trong cuoc khung hoang tai chinh những năm gần đây trên toàn cầu.

Khi các bạn du học My 2017 hoc nganh Duoc tai Hoa Ky, ngoài việc cung cấp cho cac ban cac kien thuc chuyen mon sau tai linh vuc nay. Ben canh do, các bạn sinh viên con duoc co hoi di thuc tap ở nhiều phòng thí nghiệm tiên tiến hang dau the gioi. Voi co so vat chat, cũng như tham gia vào nhiều khóa thực tập ở nhiều tập đoàn che xuat Duoc pham the gioi.

2.2 Du học Mỹ 2017 chuyen nganh gi phù hợp nhất hơn chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với bạn hiện nay hình 4

Hoa Kỳ là điểm đến đầu tiên cho cac nha Quan tri kinh doanh trong tuong lai. Tai day là cái nôi đào tạo nên những nhà kinh doanh kiệt xuất của thế giới. Các nhà lãnh đạo hàng đầu cua nhieu tap doan da quoc gia trên thế giới cùng nhiều công ty lớn tại Mỹ. Chính Mỹ la diem ma nhieu nha Quan tri kinh doanh muon toi de du hoc chương trình Thạc sĩ MBA.

Ben canh do, khi cac ban du hoc My nganh Quan tri kinh doanh se duoc thuc tap tai cac tap doan dung dau. Cung co hoi nghiên cứu kinh nghiệm và có một công việc ổn định o cac cong ty dung dau nay.

2.3 Du học Mỹ chuyen nganh gi phù hợp hơn chuyên ngành Y học

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với bạn hiện nay hình 2

He thong Y hoc Hoa Ky có thể nói có công nghệ đứng đầu trong danh sách hàng đầu của nhiều nước phát triển nhất về Y khoa. Thuong nien, Chinh phu Hoa Ky đầu tư hàng triệu đô la Mỹ ve viec cham soc cong dan. Đây là mot trong nhung co so phát triển bền vững cua quoc gia nay. Neu du hoc sinh đang nghĩ di du học Mỹ ngành gì hop ly nhat thi hay lua chon chuyen nganh Y khoa Mỹ.

Du học My 2017 ngành Y, các bạn sẽ có khóa học về chăm sóc sức khỏe o nha truong rõ ràng trong từng lĩnh vực. Du hoc nganh Y cac ban sẽ được trang bị nhiều kiếm thức về các lĩnh vực Y khoa và các khái niệm thực tiễn toi kha nang thuc te. Đây cũng là ngành học di du hoc My 2017 cua cac sinh vien cung đây sẽ là cơ hội giúp các bạn có thể định cư sau khi ra truong.

2.4 Du học Mỹ 2017 chuyen nganh gi hơn Công nghệ thông tin và truyền thông

Du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất với bạn hiện nay hình 3

Sự phát ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin cung mạng không dây. Cơ hội việc làm mở rộng ra bởi vì các chuyên ngành lập trình, kỹ sư công nghệ máy tính, hệ thống tính toán, phan chia du lieu truyen thong,…

ở Hoa Kỳ, các trường Đại học và Cao đẳng có sự liên kết với các công ty máy tính và công nghệ hàng đầu ở Mỹ. Cac cong ty lon nhu la: Intel, Google, Apple, Microsofl, …. Với thiết kế chương trình học thuật khoa học cho các bạn đi thực tập. Day cung la mot lý do mà Hoa Kỳ luôn hút các bạn sinh viên quốc tế đến học học ngành công nghệ thông tin tại đây

Bên cạnh đó, cac ban hoàn toàn có thể chọn ngành học khác đi du học Mỹ 2017, như là: Quản trị khách sạn, nông nghiệp, kế toán hay tài chính. Tuy rang, de giai dap cau hoi di du học Mỹ chuyên ngành gì? Thi hien tai co le, các bạn đã có thể đưa ra cho bản thân mot chuyen nganh hoc hop ly nhat ở trong nhiều ngành nghề nói trên đây của chúng tôi. Bên cạnh đó, voi cac nganh hoc phia tren khi cac ban đi du học Mỹ 2017 về Việt triển vọng công viêc.