Định Cư

Bo tui các tin tuc cần thiết về dieu kien định cư ở Úc năm 2017

Với cuoc song an toàn, chất lượng giáo dục toàn diện và che do an sinh xã hội hấp dẫn. Úc thuc su là diem den phu hop để học hành, làm việc và di dinh cu Uc thời gian dài. Nhưng, bạn cần phải nam ro những yeu cau dinh cu Uc cần thiết nhất để có thể dễ dàng đạt được uoc muon này. Bài viết dưới đây sẽ giup do bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về van de đang ban khoan này. Phần 1:… Chi tiết »

Tong hop các loai thị thực dinh cu tai Uc năm 2017 thong dung nhất ngày nay

Hang nam, chinh quyen Úc sẽ mang den nhung chương trình nhập cư mới như tăng hoac giảm nhung yeu cau, hồ sơ trong thu tuc dinh cu Uc 2017. Mat khac, ở Úc có nhiều dạng visa khác nhau nên sẽ anh huong trực tiếp tới nguyện vọng xin visa định cư ở Úc của rat nhieu người. Do do, chúng tôi sẽ dem lai cho bạn một tam nhin chinh xac và cụ thể nhất về vấn đề này. Phần 1: Tiêu chí xin visa định cư tại… Chi tiết »

Định cư nước mỹ và cac chuyen ly thu

Dinh cu nuoc my 2017 gần đây luôn là 1 hinh thuc đi định cư được rất nhiều cong dan tren thế giới chu y tới. Hoa Kỳ là 1 nuoc dang rat lớn mạnh và hien dai có du tat ca những nhân tố về tối ưu từ người dân và thiên nhiên nơi đây. Boi vi nhung nhan to này định cư nước mỹ 2017 luon luon hap dan mọi người. phần 1: lý do hãy định cư nước mỹ Mỹ là 1 quốc gia tiên tiến hang… Chi tiết »

Giải đáp thắc mắc về định cư ở mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang du dinh sẽ sang my sinh song, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những giay to cần cho bao lanh dinh cu o my theo diện fiance Bao gồm các giay to sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng nhin nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc… Chi tiết »

Các tin tuc cần nắm khi dinh cu toi my mà bạn sẽ hoi han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một cuộc sống mới hay muốn sang một dat nuoc khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về tai chinh chính là một chon lua tốt mà bạn chang the bỏ qua nhưng để sinh song tới mỹ cũng khong phai là vấn đề dễ dàng. Bạn cần phải làm thu tuc với các thủ tục nghiem ngat tốn nhiều thời giờ mới có thể được toi đó dinh cu và đương nhiên khi sinh song rồi bạn vẫn… Chi tiết »

Có phải bạn đang phan van dinh cu o my 2017 như thế nào

thắc mắc được đưa ra o day là Làm nhu nao để Định cư ở Mỹ? Hay định cư mỹ 2017 như thế nào? Có những nhận định cho rằng van de nay rất kho khan, nhưng bạn sẽ bất ngờ vì nó có thể không khó như bạn da nghi. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: hien trang gia đình, lập gia đình với một cong dan Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon…. Chi tiết »

Cac phân vân dinh cu o my 2017 chừng nào thi co thẻ thường trú nhân

gan day chúng tôi luon nhan duoc những cau hoi và cac phan van về việc định cư mỹ 2017, câu hỏi mà chúng tôi nhan được cũng khá nhiều và nhieu người chú ý nhất chinh la định cư mỹ chung nao thi co thẻ xanh? để có thể giup cho mọi người khong con thắc mắc về viec này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ tra loi het cac phân văn đó cho bạn về viec định cư mỹ 2017 chung nao thì có thẻ thường trú… Chi tiết »

Những thông tin phải luu y khi di dinh cu My 2017 dien hôn thê

Mỹ luôn luôn là một lựa chọn uu tien đối với những ai có du dinh muốn định cư Mỹ theo dien hôn thê để doi doi, tận hưởng một cuộc đời hoàn toàn mới, cai thien chất lượng cuộc sống, kiếm công việc nên đi định cư noi day là top đầu dat nuoc chon de co the qua để định cư. Va có khá nhiều loại hình để định cư nhưng các bạn biet gi về vấn đề định cư Mỹ theo diện hôn thê. Phần 1- thủ… Chi tiết »

Nhung thay doi mới nhất về chinh sach định cư tại Úc năm 2017

Trong những năm gần đây, dinh cu Uc đang là vấn đề được rat nhieu người quan tâm do Úc có nền kinh tế phát triển bậc nhất toàn cầu và chính sách an sinh xã hội thú vị. Mat khac, việc có passport Úc sẽ giúp bạn co the đi tới 140 đất nước khác trên thế giới mà không cần visa. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhung tin tuc mới nhất về việc thay doi chương trình dinh cu o Uc năm… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chính sách visa định cư ở Úc 115

Đối với những người có du dinh định cư ở Úc và sinh sống thời gian dài thì đều có ước mơ được sum họp cùng than nhan, nhất là thân nhân duy nhất. Để có thể de dang bảo hộ được gia đình nhập cư thì người bảo trợ và được bao tro phải chuẩn bị đủ thủ tục. Do đó, chúng tôi đã cung cap những thông tin liên quan để chương trình thị thực thị thực định cư tại Úc 115 để có ke hoach tốt nhất…. Chi tiết »