Dinh cu nuoc my 2017 gần đây luôn là 1 hinh thuc đi định cư được rất nhiều cong dan tren thế giới chu y tới. Hoa Kỳ là 1 nuoc dang rat lớn mạnh và hien dai có du tat ca những nhân tố về tối ưu từ người dân và thiên nhiên nơi đây. Boi vi nhung nhan to này định cư nước mỹ 2017 luon luon hap dan mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: lý do hãy định cư nước mỹ

Mỹ là 1 quốc gia tiên tiến hang dau thế giới từ moi truong song cho toi dieu kien viec lam và Hoa Kỳ da so huu các yếu tố tuyệt vời nhất khien ban nên định cư mỹ:

 • Hoa Kỳ là 1 đất nước phát triển và có nhung phong tục tập quán hien dai bắt kịp xu the mà không phải ở đâu cũng co
 • la 1 nuoc được kế thừa những điều tuyet my nhất do tự nhiên ban tặng từ phong canh đến cac công trình kiến trúc doc dao
 • Hoa Kỳcó 1 môi trường để làm việc rat uu viet và tiến bộ từ cac chuong trinh uu tien nhất từ những công cụ lao động và sản xuất hien dai
 • chinh phu my luôn sua doi và ban hành nhiều chuong trinh có nhieu ưu đãi de lôi cuốn những người như cac ban đến Mỹ định cư
 • nếu như bạn định cư ở mỹ bạn sẽ không phải lo ngại thất nghiệp bởi vì triển vọng cong viec cho bạn khá nhiều và thú vị
 • nuoc My là một quoc gia dành cho cac người tài mà không phải danh cho nguoi do quyen the vi vay bạn hãy đừng quá lo lắng khi di qua Hoa Ky đi làm việc không được thăng tiến bởi vì không quen biet ai
 • nguoi dan o Hoa Kỳ luon luon thân thiện và nhiệt tình với tat ca moi nguoi xung quanh ho… đến dinh cu o my cac ban se co the cảm thấy nguoi dan Mỹ o day rất đáng yêu.

phần 2: tieu chuan để có thể định cư ở mỹ

nếu như ban dự định đến Mỹ dinh cu thì việc dau tien bạn phải lưu ý do chinh la tieu chuan để có thể đi định cư o My, tại Mỹ luon luon có cac chuong trinh de dinh cu khac biet và theo đó cũng sẽ là cac dieu kien khong giong nhau, sau đây chính là các yêu cầu của mỗi dien để có thể định cư mỹ:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 dieu kien định cư mỹ danh cho người có tay nghe

các bạn can phai cung cap cac giay to thiet yeu mà bên đại sự quán Mỹ yeu cau nhu giay to, thu tuc, hay những chung chi mà ben phia dai su quan My yêu cầu.

2.2 tiêu chuẩn dinh cu my diện doanh nhân

 • cac ban cần phải là mot nhà kinh doanh thành công hoac một nguoi đầu tư danh tieng trong gioi
 • it hon 55 tuổi
 • cac quy trình hồ sơ mà bên dai su quan My yêu cầu
 • chung to được nguyen do mà ban tới My dinh cu
 • giấy xác nhận bạn là mot nhà kinh doanh hay 1 nhà đầu tư noi tieng
 • chung to nghe nghiep hien nay của ban khong phạm luật

phần 3: nhung chính sách định cư nước mỹ 2017

năm 2017 chính phủ Mỹ đã đề ra nhieu cac chương trình định cư Hoa Kỳ khác nhau va de ra nhieu uu tien khac nhau trong cac diện dinh cu o my:

3.1 di dinh cu Mỹ dien lao động

đi định cư Hoa Kỳ năm 2017 diện lao động thường có cac dự án và chinh sach ưu tiên danh cho cac nhan tai và các nguoi xuất sắc trong cong viec lam như là nhung nhà giáo sư, tiến sĩ, hay cac doanh nhan thanh cong… den day sinh song và dinh cu.

ngoài ra diện định cư ở Hoa Ky 2017 diện lao động còn danh cho nhung công dân không co tay nghe song có kha nang và nguyện vọng den day định cư và lam viec để có thể hoc hoi và nang cao kinh nghiem của chinh minh.

neu bạn thuộc 1 trong hai hình thức tren ma co y dinh qua den My de dinh cu hãy xem xét loai hinh dinh cu Hoa Kỳ năm 2017 diện lao động that ky nhé.

3.2 di dinh cu Hoa Ky diện dau tu EB5

ban là một doanh nhân thanh cong hoặc 1 nguoi đầu tư danh tiếng trong giớivà ban đang có ý định mong muốn sang Hoa Kỳ để đầu tư 1 du an bat ky và di dinh cu o My cùng thân nhân. Như vậy cac ban hay tim hieu về chuong trinh đi định cư Hoa Ky 2017 theo diện đầu tư các bạn sẽ không thể nào ngờ được cac chuong trinh dai ngo của hinh thuc EB5 ap dung cho những cong dan như ban tuyệt vời tới nhu the nao. Nen tim den loai hinh định cư ở Mỹ theo dien EB5 để có thể nhận sự đãi ngộ lon nhất boi vi các bạn là 1 doanh nhân thanh dat hoặc 1 nhà đầu tư noi tieng.

ben canh cac chinh sach định cư ở mỹ duoc ke tren vẫn còn nhieu nhung loại hình dinh cu khác chúng tôi vẫn còn thiếu sót, nếu như bạn mong muốn tim hieu hay xem xet chinh sach định cư ở mỹ 2017 tren BIGVN chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp giúp cho bạn.