Du Học

Bạn biết thế nào về du hoc My 2017 hoc nganh Quan tri kinh doanh?

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hien tai lam thuc day nhieu nganh tai chinh như la: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh. Chinh cac diem nay góp phần làm Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và săn đón của nhiều bạn hoc sinh Việt Nam. Neu cac ban hiện có dự định lấy một tấm bằng chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì du học Mỹ la mot chon lua chinh xac. Khóa học… Chi tiết »

Mot so mục du hoc sinh nên biết về di du hoc My 2017 ngành Quản trị khách sạn

Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyen nganh hoc nong nhat hien tai. Vi Mỹ có không gian làm việc rất đẳng cấp, chuyên nghiệp và năng động, vì vậy day dang la niềm khát khao của các bạn trẻ. Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cung cac diem tot là thu nhập cao, môi trường làm việc đẳng cấp. Vay, neu cac ban muon đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn các bạn học sinh cần… Chi tiết »

Du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing còn nơi nào thích hợp hơn

Kinh tế thị trường quốc tế nhua la co may lâu năm dừng như không bao giờ ngừng chuyển động một phút giây. Moi mot ngay troi qua là bạn lai duoc thay nhieu xu huong moi tạo ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ của các trang mạnh xã hôi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing ngày càng trở nên thành công trong việc giới thiệu thương hiệu, gioi thieu cac san pham moi thông qua nhiều trang… Chi tiết »

Nhung điều kiện để di du hoc uc 2017 chuong trinh sau đại học ban cần biet

Hiện nay, Úc duoc xem là diem den học tập tuyet voi của nhieu học sinh, sinh viên tren toan thế giới. Voi các ưu thế noi troi về hệ thống giáo dục, môi trường sống, triển vọng học tập cũng như định cư, đất nước kangaroo da dần chung minh được vị thế vượt trội khi loi cuon khá nhiều du hoc sinh mới ra trường hay đang đi làm mong muốn di du hoc uc hệ cao học. Phần 1: Cac ưu điểm của du hoc uc chuong… Chi tiết »

Một số thong tin phải biết về kiểm tra sức khỏe đi du học úc 2017

Một trong những yeu cau cần thiết trước tiên de co the du học úc 2017 chính là có phiếu kham suc khoe. Điều này không những theo dõi được tình trang suc khoe của ban than mà còn chinh la tieu chi de xác nhận bạn có đạt điều kiện du học hay không. Song, hiện giờ co khá nhiều du học sinh vẫn còn lúng túng, khong biết cần phải kiểm tra tinh trang suc khoe đi du học úc ra sao? De big.vn giup cac ban thông… Chi tiết »

Đi du học Mỹ 2017 ngành gì hop ly nhat voi cac ban du hoc sinh hien nay

Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành gì hop ly nhat? Đây là cau hoi duoc hoi nhieu nhat của các bạn du học sinh dang co y dinh di du học Mỹ quan tâm. Việc xác định nghề nghiệp trong mai sau liên quan rất lớn đến chuyên ngành học o Hoa Ky của các bạn. Vì vậy, để giải đáp cho câu hỏi di du hoc My 2017 chuyen nganh gi hợp lý nhất. Các ban cần xem xét du học My 2017 nên học chuyên ngành gì… Chi tiết »

Du học Mỹ nganh Luat sư cơ hội phát tiển trong tương lai

Đi du học Mỹ 2017 ngành Luật sư được xem là mot trong cac huyen nganh mang den sư binh dang cho xã hội hiện nay. Điểm này ro rang nhat tai My, nhiều đời Tổng thống Mỹ rất nhiều xuất thân tu nhieu nha lua su tai ba. Chính vậy, đi du học Mỹ chuyên ngành Luật đã thu hút nhiều du học sinh thế giới tới đây. Vi vay, để đi du học Mỹ 2017 thành công các bạn sinh viên cần tìm hiểu các thông tin sau… Chi tiết »

Du học don gian hơn với Hội thảo du học Canada 2017!

Trong thời gian gần đây, số lượng sinh vien chon Canada là địa điểm du học không ngừng tăng lên. Canada là dat nuoc có sự phát triển nhanh về kinh tế, mức sống cao va nen giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn chon Canada là điểm đến thực hiện giac mo di du hoc nhưng vẫn còn đang băn khoăn, hãy đến Hội thảo du học Canada 2017, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được sự tư vấn ro rang và chi tiết… Chi tiết »

Lam the nao để có thể đi du học Mỹ với chi phí thap nhất 2017

Mỹ không chỉ duoc biet den là một quốc gia phát triển về quan doi và kinh tế, mà còn nổi tiếng với hệ thống dao tao hàng đầu toàn cầu. Với chất lượng dao tao xuat sac này đã khiến Mỹ trở thành điểm đến đi du học ly tuong của vô số bạn trẻ trên toàn thế giới, nhung chi phí di du hoc được coi là khá đắt đỏ so với các nước khác hiện nay. Do do, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sao… Chi tiết »

Chỉ dẫn cách tự làm thu tuc du học Mỹ 2017 don gian bao đậu

Bạn muốn du học ở Mỹ mà không cần phải can sự huong dan của những trung tam di du hoc? Bạn muốn thử thách với việc tự làm ho so du hoc My nhưng chưa nam ro về nhung thu tuc và qua trinh du học Mỹ. Nếu đang bạn lo lang, hoang mang về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết Chỉ dẫn cách tự làm hồ sơ du học Mỹ dễ dàng bao đậu dưới đây để được trang bị các thông tin quan trong… Chi tiết »