Kinh tế thị trường quốc tế nhua la co may lâu năm dừng như không bao giờ ngừng chuyển động một phút giây. Moi mot ngay troi qua là bạn lai duoc thay nhieu xu huong moi tạo ra cung moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ của các trang mạnh xã hôi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing ngày càng trở nên thành công trong việc giới thiệu thương hiệu, gioi thieu cac san pham moi thông qua nhiều trang manh một cách dễ dàng. Với các bạn sinh viên thích sáng tạo cùng đầu óc nhạy bén mê kinh doanh đang tìm kiếm đến để phát triển đam mê này. Vi vay đi du học Mỹ học ngành Marketing hien tai la phong trao. Cac ban có thể học được các thủ thuật kinh doanh cua nhieu nha ti phu Hoa Ky với du học Mỹ chuyên ngành Marketing. Hay cung xem đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing, học sinh sẽ được gì.
Chương 1: Du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing
1.1 Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Co ban hieu nham về hoạt động Marketing. Thực chất Marketing là một hình thức kinh doanh, gom tất cả các hoạt động huong den khach hang muc dich lam thoa man nhu cau và mong muốn của họ. Qua việc tiếp thị và giới thiệu các sản phẩm, mo rong thuong hieu. Muc dich cao nhat cua nganh Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối liên kết giữa cac cong ty cùng với khách hàng có tiềm năng.
1.2 Đi du học Mỹ học ngành Marketing la hoc cai gi?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Hoc nganh Marketing giáo dục một cách bài bản cac kien thuc co ban ve chuyên ngành Marketing tiên tiến. Với gồm nhieu mat cua thi truong, cu the la:
• Tim hieu thi truong.
• Thiết kế và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• Tổ chức phân phối sản phẩm
• Tạo giáo cho sản phẩm
• Gioi thieu thuong hieu
• Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, …
Với nhiều môn học chuyên ngành cụ thể là:
• Quản trị kinh doanh
• Quản lý khách hàng
• Hành vi người tiêu dùng
• Kế sách sản phẩm
• Chiến lược phân phối
• Giới thiệu và kích thích
• Marketing the gioi
• Marketing cung cap dich vu
• PR
1.3 Kiến thức nganh Marketing mang den cho cac ban

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hiểu được tâm lý khách hàng
• Nghiên cứu thị trường
• Nam bat hoat dong tieu dung và nhu cầu hiện tại của khách hàng
• Kế hoạch giới thiệu thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm
• Nhanh nhạy trong cảm nhận cơ hội và khó khăn trước các đối thủ cạnh tranh.
Phần 2: Nhung ly do đi du học Mỹ ngành Marketing
Các bạn co thay một điều rằng Hoa Kỳ có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn trên thế giới không nào. Hoa Kỳ da hoan tat he thong ban hang cua minh sản phẩm và cung nghe thuat ban hang cua minh. Cụ thể là, bạn có thấy một điều rằng dù tại đâu trên thế giới, tất cả mọi người đều biết tới nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Hoa kỳ hay là. Điều đó chứng tỏ nghệ thuật Marketing của Mỹ vô cùng tuyệt vời. Như vậy di du hoc My 2017 chuyên ngành Marketing bạn sẽ được gì?
2.1 Du học Mỹ chuyen nganh Marketing voi khoa hoc hien dai
Đi du học Mỹ 2017 ngành Marketing các bạn se duoc hoc cac kien thuc chuyen mon về các thủ thuật bán hàng. Gồm, gioi thieu, xúc tiến bán hàng, tao dung moi quan he khach hang, gioi thieu truc tiep, … Với những kiến thức này nó sẽ giúp bạn sử dụng công cụ tuyên truyển để giới thiệu và kinh doanh một cách có hiệu quả. Chương trình chuyên nganh Marketing sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên theo đuổi được sự nghiệp kinh doanh cung quản lý các mặt hàng và các ngành khác.
2.2 Cac khoa thuc tạp khi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi bạn quyết định di du hoc My 2017 Marketing, cac ban sẽ có cơ hội đi thực tế tại nhiều công ty danh tiếng đứng đầu quốc tế. Ben canh, được tham gia học tập trực tiếp các thị trường chuyen nganh Marketing hoạt động ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem tiếp thị và bán sản phẩm. Từ các kinh nghiệm thực tế se tao dieu kien cho ban nâng cao khả năng bán hang cung hoàn thiện kỹ năng.
2.3 Hệ thống giảng viên Hoa Ky
Khi bạn di du hoc My chuyên ngành Marketing, bạn co the hoc tap với nhiều giáo sư về chuyen nganh Marketing và quang cao san pham. Ho se chia các kinh nghiệm và nghe thuat ban hang kheo leo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bằng cấp chuyên ngành Marketing khi di du học Mỹ học ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn thành khóa học ở Hoa Kỳ, đây sẽ là cơ hội làm việc mở rộng cho bạn khi đi xin việc làm. Thị trường Marketing luôn thay đổi và phát triển liên tục, nên công việc của bạn sẽ không hề bị chán. Vì vậy, cac ban sẽ tự do o cong viec co the ngay hom nay cac ban ngồi nói chuyện với khách hàng sang ngay mai cac ban đi quảng cáo sản phẩm. Cong viec thuong ngay rat da dang, bạn sẽ thấy động lực làm việc vao cac buoi sang sau khi thuc day.
Chuong 3: Du học Mỹ 2017 ngành Marketing với bảng các trường học nổi tiếng
3.1 Truong Dai hoc Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Truong Dai hoc Lehigh dat tai pho Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất o Mỹ. Các chương trình Marketing tại Đại học Lehigh bao dam cho hoc sinh hieu duoc cac dinh huong và thu hút khách hàng đến với mục tiêu. Da so sinh vien tốt nghiệp Marketing ở đây cung tim duoc cong viec hop ly với mức lương ban đầu là $48.000-$108.000.
3.2 Trường Đại học New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Trường Đại học New York đặt tại khu phố nhiều nền văn hóa Harlem, sát bên trung tâm Manhattan khu thanh pho New York. New York nằm top cac truong hoc tot hang dau tai My. Cũng là điểm giang day ra nhieu sinh vien chuyên ngành Marketing giỏi bậc thầy.
3.3 Trường Đai học Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado là một trong top 124 trường tốt hàng đầu tại Mỹ. Chuong trinh hoc chuyen nganh Marketing tại trường dap ung cho sinh vien kiến thức toàn diện ve cac linh vuc kế hoạch bán hàng cung cac kha nang thiet thuc để đưa ra quyết định chính xác. Hien tai truong cung cấp khóa học chuyen ngang Marketing cong nghe mang và các chiến lược chuyên ngành Marketing với đầy đủ hệ đào tạo cử nhân và chương trình sau Đại học.
Vậy, du học Mỹ 2017 chuyen nganh Marketing sẽ mở ra cho bạn cơ hộ phát triển bản thân mot cach hoan hao. Mỹ luon hanh dien ve ca khoa hoc dao tao Marketing của mình. Chinh vay, nếu mà các bạn có tham gia du hoc My 2017 Marketing hua hen bạn se co mot tuong lai mo rong.