Bạn đang du dinh sẽ sang my sinh song, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những giay to cần cho bao lanh dinh cu o my theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các giay to sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chứng sinh Mỹ
  • Bản sao chứng cứ 2 vợ chồng nhin nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy báo tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo trợ

Nếu bạn có thac mac rằng thẻ xanh có được phép bảo lãnh định cư mỹ 2017 theo diện fiance không? Thì câu giải đáp sẽ là không được phép bảo lãnh.

Bạn chang can khám sức khỏe khi nộp thủ tục bao lanh.

Phần 2- Thời gian bao tro định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy ket hon bạn có thể doi moi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ dinh cu o my theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bang chung cần phải cung cấp khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có day du chung cu xac minh mối quan hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chứng cứ xác minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp thủ tục khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp thu tuc bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yeu to khi làm ho so

  • Trong khi chuẩn bị thu tuc bạn phai xac minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoảng hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp cho nao cũng được cũng không can thiet phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xac minh được hai bạn đã từng quen nhau 2 năm
  • Bạn dat cau hoi rằng khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance có dong y con của người bảo trợ được phép kèm theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bao tro theo diện fiance chưa tới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bảo lãnh thì vẫn được bao lanh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những giay to cần chuan bi trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản chính và một bản photo)
  • Hộ khẩu (bản gốc và một bản sao)
  • Chứng minh nhân dân (bản chính và một bản photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy chung sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chứng nhận độc thân
  • Photo và bản dịch xac nhan ,….

Phần 7- tình huống khong cho định cư ở mỹ 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyen nhiem như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gay hai đến người xung quanh
  • Có nguy co trở thành gánh nặng của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm gan nhat)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • Từng bị kết án với nhiều tội danh
  • tung bi kết án với với nhiều tội danh cu the như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biết rõ loi ich trong vòng 5 năm som nhat
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • đã từng trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhap đường dây buôn bán trẻ em the gioi,….

Trên đây là toan bo những tình huống liên quan đến việc dinh cu o my theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi đề ra có thể chút nào hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.