Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những chuyen nganh hoc nong nhat hien tai. Vi Mỹ có không gian làm việc rất đẳng cấp, chuyên nghiệp và năng động, vì vậy day dang la niềm khát khao của các bạn trẻ. Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cung cac diem tot là thu nhập cao, môi trường làm việc đẳng cấp. Vay, neu cac ban muon đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn các bạn học sinh cần biết các thông tin cụ thể sau về các chuyên ngành học của mình duoi day.
Chuong 1: Du học My 2017 Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Chuyen nganh Quan tri khach san với các việc chính là quan ly chuoi nha hang và cac khach san. Công việc cụ thể gom:
• Quan ly va phan chia việc làm, ket hop voi cac nguon luc, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh cùng chiến lược phát triển thị trường.
• Neu ra cac ke hoach, chỉ dẫn và phân phối các bộ phận nhân sự nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiem toan ngan sach và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• Thực hiện các chương trình phát triển nguồn nhân lực
• Bao dam viec thuc hien và lam theo cac quy dinh của pháp luật về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chỉ dẫn công việc quảng cáo hình ảnh của khách sạn thong qua nhieu hoat dong gioi thieu và quang cao.
Ben tren day la những việc cơ bản mà một người Quản trị khách sạn sau khi tot nghiep phai quan tam. Doi voi nhieu nha hang va khach san lon, người Quản trị khách sạn sẽ được đào sâu vào từng mảng công việc cụ thể
Với việc đi du học Mỹ 2017 nganh Quan tri khach san, và nhà hang, cac ban được lựa chọn nhieu hinh thuc cơ hoi nghe nghiep sau khi hoàn thành khóa học. Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn du học sinh co the lam ở nhiều resort , nha hang, khu du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng, các khu giải trí, … Nói chung, cơ hội mở rộng nghề nghiệp sau khi ra trường đi du học Mỹ Quan tri khach san rất ổn định.
Phần 2: Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với các trường Đại học nổi tiếng
Nếu bạn là người sôi động, linh hoat và co nang luc quan ly, yêu thích giúp đỡ người khác, bạn nên cân nhắc khi đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san. Phía dưới là danh sach 10 truong dung dau Hoa Ky ve chuong trinh khoa hoc nganh Qua tri khach san. Cụ thể:
2.1 Đi du học Mỹ 2017 Quan tri khach san University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Truong Dai hoc Cornell là trường hàng dầu về nganh Quan tri khach san o My. Trường mang đến các cơ hội đi thực tập thu hút cho cac ban sinh vien cùng với cơ hội làm thêm tại khách sạn Statler. Bên cạnh đó thoi gian hoc tap tai truong, cac ban hoc sinh được đi thực tập để lấy kinh nghiệm trong một kỳ.
2. Đại học of Nevada at Las Vegas
Đại học Nevada at Las Vegas được ra đời năm 1957. Nhà trường đã thay đổi từ một trường đại học có diện nhỏ đến một ngôi trường đại học uy tín với đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị khách sạn. Truong dat tai Las Vegas, mot trong cac trung tâm khách sạn và dịch vụ du lịch danh tiếng bậc nhất thế giới, Đai học Nevada mang tới các cơ hội và công việc mới.
3. Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson la mot trong cac truong co khoa hoc ve nganh Quan tri kinh doanh lich su lau doi o Hoa Ky. Princeton Review duoc xep vao trong danh sach 15 chương trình hàng đầu trong hon 200 khoa hoc ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ. Vị trí gần New York cung Atlantic, sinh viên có dịp tiếp cận cung hai thanh pho lon là các trung tâm du lịch nhà hàng hàng dau. Hàng năm trường cung cấp hơn 2000 dịp đi thực tập.
4. Đại học of Massachusetts, Amherst
Tại Massachusetts cung cấp một trong các chương trinh Quản trị khách sạn nhiều đời và chất lượng nhất nước Mỹ. Khóa học này nam o top 20 trong bảng xếp hạng cua cac to chuc the gioi. Bên cạnh đó, di du hoc My Quan tri khach san, sinh viên co co hoi chon nhung nganh nhu la: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Trường Đại học Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Chương trình Quản lý khách sạn của Đại học Purdue la mot trong cac khoa hoc hàng đầu về chuyên nganh Quản trị khách sạn. Chương trình này cung cấp toi hon 400 gio di thuc tap về Quản lý Khách sạn và Du lịc với các chương trình thực tiễn giup cac ban sinh vien luon duoc on luyen và cùng làm mới các kiến thức.
6. Đi du học Mỹ 2017 Quản trị khách sạn với Michigan State
Trường dung thu 3 tren toan the gioi theo nghiên cứu mới đây. Cung do, trường là một trong những trường co lich su về chuyên ngành Quản lý khách sạn. Cac ban sinh vien có được cơ hội thực tập tai nhung khách san danh tieng My. Khóa học dieu kien sinh vien hoàn tất 400 giờ thực tập lần 1 và 400 giờ thực tập lần 2.
7. Trường Đại học Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Khóa học Quản lý khách sạn của trường Pennsylvania State, với hơn 4000 giờ đi học thực tế. Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp duoc mo rong. Với con số hơn 100 công ty tại bang Pennsylvania State tuyen dung cac nam. Pennsylvania State có sự liên kết với các thứ tự với các đối tác giáo dục quốc tế cũng như cơ hội thực tập, cung nhu kha nang lam viec.
8. Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san của Georgia State được xếp vào trong top 25 chương trình chuyên ngành Quản lý khách sạn chat luong hang dau nuoc My theo phan tich của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State đáp ứng các khóa học cử nhân nganh Quan tri inh doanh chuyen nganh khach san. Được đặt ở Atlanta, mot trong các hệ thống khách sạn lớn, đây sẽ là cơ hội thực tập cho cac ban sinh vien khi tham gia hoc tap tai Georgia State.
9. Đại học Washington State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoàn thành Washington State, các du học sinh sẽ nhận được bằng cử nhân Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Khóa học Quản trị khách sạn hướng dẫn chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật lien quan den việc hoạt động của lĩnh vực khách sạn. Chương trinh mang đến việc đào tạo lý thuyết và các kinh nghiệm thực tế, gom ca van de thuc tap. Washington State được biết đến voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. University of Denver
Dai hoc Denver cấp bằng cử nhân nganh Quan tri khach san. Đội ngũ giảng viên đa phần đều có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm. Du học sinh có nhiều cơ hội để tang kinh nghiem thuc te qua việc thực tập o nhieu resort danh tieng tại Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giúp cơ hội việc làm của sinh viên được mở rộng.
Vậy, di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san, mở ra cho các bạ cac co hoi ve sau. Giai dap cau hoi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn có được không. Sau khi xem những thông tin về các trường Đại học trên chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.